Yoga cho doanh nghiệp: Bước đầu xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững chắc!

(0 votes)

Nói tới Văn hóa doanh nghiệp ở Việt Nam chúng ta thường nghĩ tới văn hóa trong doanh nghiệp của các tập đoàn lớn như FPT, Vietcombank...Ở đó, đời sống của cán bộ, nhân viên luôn được quan tâm hết mực cùng những hoạt động nội bộ không phân biệt lớn bé, chức vụ, lãnh đạo cấp cao hay nhân viên đều tham gia. Yoga cho doanh nghiệp là một trong những hoạt động gần đây rất được các doanh nghiệp lớn chú trọng để phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Ngoài FPT, Vietcombank, các doanh nghiệp như Hóa Chất Dầu khí, Cty Intel Việt Nam, Hóa Chất Thực Phẩm Chem Cô, Cty Cổ Phần Đầu Tư Việt Liên Á Phú Hưng Gia, Viettel, Viettinbank, CFC, công ty tài chính xi măng....cũng đều sử dụng dịch vụ cung cấp Huấn luyện viên Yoga cho doanh nghiệp của mình.

  • Giá: 0VNĐ

 

Cán bộ, nhân viên Vietcombank tập luyện Yoga ngoài trời nâng cao sức khỏe, tinh thần và tình đoàn kết

Hiện nay, các hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp, tập đoàn nào cũng trở nên phức tạp hơn, cần sự nhanh nhạy và sát sao hơn. Chính vì thế, những nhân viên thực sự hết mình vì doanh nghiệp thường hết mình với công việc mà đôi khi quên đi sức khỏe của bản thân. Hiểu được những cố gắng đó của nhân viên, không ít các doanh nghiệp đã tạo điều kiện để nhân sự của mình có thêm sức khỏe, sự thoải mái và tái tạo năng lượng, sức sáng tạo cho bản thân và công việc.

Điều này, ban đầu có thể khiến doanh nghiệp cảm thấy tổn thất do phải chi trả thêm một khoản không bắt buộc nhưng thực tế việc này vô cùng có ích đối với các doanh nghiệp.

Khi nhận được sự quan tâm đúng lúc của doanh nghiệp, các nhân sự sẽ cảm động và cảm nhận thấy sự cố gắng của bản thân là không vô ích. Khi đó, họ sẽ làm việc với ý nghĩ không phải vì đồng lương mà còn vì khả năng sáng tạo, khả năng tái tạo năng lượng và vì sự quan tâm, tin tưởng ngày một lớn của doanh nghiệp.

Một trong những hoạt động dành cho toàn thể nhân sự của doanh nghiệp nhằm tăng cường sức khỏe, sự sáng tạo, sự minh mẫn và tinh thần hưng phấn góp phần tái tạo năng lượng cho cơ thể đó là Yoga cho doanh nghiệp.

Master Sridevi Tố Hải hướng dẫn Yoga cho cán bộ, nhân viên ngân hàng Vietcombank TP Hồ Chí Minh

Chính tập đoàn FPT và ngân hàng Vietcombank đã tiên phong trong cách hoạt động này dành cho nhân viên của họ.

Những lợi ích nổi bật của Yoga cho doanh nghiệp, công ty:

- Huấn luyện viên Yoga trực tiếp đến doanh nghiệp để hướng dẫn và giảng dạy, nhân viên được sự chủ động về thời gian và không gian luyện tập ngay tại doanh nghiệp, giúp nhân viên nhanh chóng hòa nhập với Yoga.

- Cải thiện sức khỏe, thể chất và tinh thần, nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên và hoạt động cho doanh nghiệp.

- Giảm thiểu căng thẳng, áp lực trong quá trình làm việc, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, năng động và vui vẻ.

- Gắn kết tình cảm giữa các nhân viên, xây dựng tốt văn hóa doanh nghiệp. Nâng cao chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp với nhân viên.

HLV Yoga của Trái Tim Vàng biểu diễn Yoga đôi tại buổi kỷ niệm 27 năm thành lập tập đoàn FPT

Hiện nay, công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng là đơn vị cung cấp Huấn luyện viên giảng dạy Yoga tại nhà và tại doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam. Với các Huấn luyện viên sở hữu bằng cấp quốc tế, công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng chắc chắn sẽ tạo nên chiếc cầu nối vững chắc cho doanh nghiệp và nhân sự.

Ngoài FPT, Vietcombank, công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng còn cung cấp huấn luyện viên Yoga cho các doanh nghiệp Hóa Chất Dầu khí, Cty Intel Việt Nam, Hóa Chất Thực Phẩm Chem Cô, Cty Cổ Phần Đầu Tư Việt Liên Á Phú Hưng Gia, Viettel, Viettinbank, CFC, công ty tài chính xi măng....

Master Sridevi Tố Hải hướng dẫn Yoga cho Tập đoàn dầu nhớt Motul

Để giới thiệu chương trình Yoga dành cho doanh nghiệp được rộng khắp và phổ biến, công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng dành tặng 1 buổi tập Yoga miễn phí cho 10 doanh nghiệp đăng kí đầu tiên.

Chương trình áp dụng tại 5 tỉnh thành có câu lạc bộ Yoga Secret Club của Trái Tim Vàng: Hà Nội, Phú Thọ, Nghệ An, Bến Tre, TP Hồ Chí Minh

Liên hệ các số Hotline để được tư vấn: 0909 624689 (Miền Bắc) - 0932 009920 (Miền Nam)

Hoặc đăng kí thông tin vào mẫu dưới đây để được tư vấn trực tiếp:

Sản phẩm khác