Nhượng quyền Yoga Secret Club

(0 votes)

Trở thành đối tác nhượng quyền của Yoga Secret Club, quý khách sẽ được đảm bảo có một thương hiệu lớn mang tầm cỡ quốc tế và được hưởng tất cả các quyền lợi, dịch vụ đang có của Yoga Secret Club. Liên hệ: 097 771  4771 (ms Tuyến – TP Hồ Chí Minh) – 0982 184 101 (ms Thu – Hà Nội) để tìm hiểu thêm và được tư vấn cụ thể.

 

     

Yoga Secret Club dưới sự tạo dựng của Master Sridevi Tố Hải đã có thâm niên 8 năm hoạt động. Đến nay, Yoga Secret Club đã được biết đến là thương hiệu có uy tín trong việc giảng dạy và đào tạo huấn luyện viên Yoga không chỉ trong nước mà cả trên thế giới.

Yoga Secret Club cũng như Master Sridevi Tố Hải đang tiếp tục đẩy mạnh sức ảnh hưởng của thương hiệu tới mọi cá nhân, tổ chức trên đất nước Việt Nam, đồng thời, đưa khẩu hiệu “Yoga không chuyên sẽ làm hại sức khỏe của bạn” đến với cộng đồng Yogi.

Nếu bạn có đam mê về Yoga hoặc có mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực Yoga thì Yoga Secret Club là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

+ Yoga Secret Club với đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm, lâu năm và đạt bằng cấp quốc tế sẽ cung cấp cho bạn những Huấn luyện viên tuyệt vời nhất

+ Yoga Secret Club cung cấp bằng huấn luyện viên Yoga quốc tế của Mỹ và Ấn Độ

+ Yoga Secret Club với đa dạng các dịch vụ từ đào tạo huấn luyện viên Yoga; cung cấp Yoga tại gia, tại câu lạc bộ; Yoga phục hồi trị liệu; Yoga cho trẻ em … sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của Yoga Secret Club bạn sẽ được:

+ Thiết lập bộ nhận diện thương hiệu của Yoga Secret Club đồng bộ

+ Thiết lập phần mềm hoạt động, quản lý độc quyền trong kinh doanh dịch vụ Yoga

+ Quảng bá, truyền thông cho câu lạc bộ của bạn, cho bản thân bạn

+ Hỗ trợ tối đa về mặt nhân sự (huấn luyện viên, chuyên gia) trong thời gian đầu sau khi kí kết nhượng quyền

+ Được kinh doanh tất cả các dịch vụ sẵn có của Yoga Secret Club

Với phương châm, bạn phát triển chúng tôi mới có cơ hội phát triển, Yoga Secret Club luôn làm tốt mọi thứ cho đối tác nhượng quyền.

Hiện nay, Yoga Secret Club đã kí kết thành công hợp đồng nhượng quyền với hai câu lạc bộ là Yoga Secret Club Buôn Mê Thuột và Yoga Secret Club Việt Trì. Sắp tới sẽ có cả những đối tác nhượng quyền nước ngoài do chính người Việt mang Yoga đến các đất nước đó.

Liên hệ: 097 771  4771 (ms Tuyến – TP Hồ Chí Minh) – 0982 184 101 (ms Thu – Hà Nội) để tìm hiểu thêm và được tư vấn cụ thể.