Chương trình Thiền cho Lãnh đạo lần đầu tiên và duy nhất đến Việt Nam

(2 votes)

Tiến sỹ Ginny Whitelaw, bậc thầy về Thuật Lãnh đạo Thiền trên thế giới, người đã dạy cho hơn 1000 lãnh đạo của các công ty lớn trên thế giới sẽ đến Việt Nam và giảng dạy cho các lãnh đạo của Việt Nam.

Thời gian: Từ 8h - 12h ngày 16/07/2015

Địa điểm: Gem Center - số 08, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM

Đối tượng: Chủ doanh nghiệp, CEO, Lãnh đạo cấp cao C-levels, Cấp trung

Giá vé: 500.000 VND/người

Đăng kí trước ngày 05/07 hoặc mua 02 vé trở lên: Giảm 20% (400.000 VND/người)

  • Giá: 500.000VNĐ

 

Thuật Lãnh đạo Thiền dạy bạn cách để trở thành nhà lãnh đạo thảnh thơi và thành công bằng cách khai phá và phát huy nguồn năng lượng có sẵn bên trong bạn. Thuật Lãnh đạo thiền khai phá năng lượng lãnh đạo bên trong bạn và phát triển chúng theo hướng tích cực, cân bằng mà ở những phương pháp huấn luyện lãnh đạo đơn thuần không giải quyết được tận sâu gốc rễ vấn đề, đó là năng lượng.

i4^cimgpsh_orig

Master Sridevi Tố Hải (váy trắng) và tiến sỹ Ginny Whitelaw (áo trắng, thứ hai từ phải qua) chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng môn tại lớp học ở Anh Quốc.

Theo Tiến sĩ Ginny Whitelaw, nhà lãnh đạo muốn thành công cần một cấp độ hoàn toàn khác về nhận thức, trí tuệ và cảm hứng. Những nhà lãnh đạo thực sự hiểu rõ về năng lượng và bản ngã sẽ biết cách sử dụng bản ngã thay vì để chúng điều khiển mình. Lãnh đạo phải tỉnh thức để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Lãnh đạo mà không có Thiền sẽ không bao giờ chạm đến được cốt lõi của bản ngã, đó là nguồn gốc của tất cả những nỗi sợ hãi và yếu đuối. Thiền mà không có lãnh đạo sẽ mãi ở nơi xa xôi không phục vụ được nơi cần chúng. Sứ mệnh của Thuật Lãnh đạo Thiền là kết hợp cả hai lại vì sự tốt đẹp hơn của các nhà lãnh đạo và cho thế giới họ tạo ra.

Print

Đó là những gì các nhà lãnh đạo sẽ “khai phá” được khi tham dự chương trình “Lãnh đạo Thiền – Nghệ thuật cân bằng để thành công” do tiến sỹ Ginny Whilelaw và Master Sridevi Tố Hải dẫn dắt. Master Sridevi Tố Hải là truyền nhân duy nhất của Tiến sỹ Ginny cho chương trình Thuật lãnh đạo Thiền tại Việt Nam và cũng là một Thiền nhân, Doanh nhân, chủ tịch công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng với 14 năm kinh nghiệm thực hành và giảng dạy Thiền cho nhiều doanh nghiệp, lãnh đạo lớn trong nước và trên thế giới.

??

Nội dung chương trình:

• Hiểu về Thuật Lãnh đạo thiền

• Con đường trở thành một nhà lãnh đạo tỉnh thức

• 3 quy luật quản trị năng lượng

Thời gian: Từ 8h - 12h ngày 16/07/2015

Địa điểm: Gem Center - số 08, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM

Đối tượng: Chủ doanh nghiệp, CEO, Lãnh đạo cấp cao C-levels, Cấp trung

Giá vé: 500.000 VND/người

Đăng kí trước ngày 05/07 hoặc mua 02 vé trở lên: Giảm 20% (400.000 VND/người)

Gem

Gem Center - nơi diễn ra chương trình Thuật lãnh đạo Thiền

Liên hệ số Hotline 0909 46 26 76 để đăng kí tham dự hội thảo hoặc điền thông tin vào mẫu dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình.

Đặc biệt: Những khách hàng tham gia sự kiện ngày 16/7 sẽ là những người đầu tiên được mua quyển sách The Zen Leader phiên bản tiếng Việt và có chữ ký tặng ở bìa sách của chính tác giả là Tiến sĩ Ginny Whitelaw.

Vài nét về diễn giả

ms-Ginny ms-TH

Nhận xét của các lãnh đạo về chương trình Thuật lãnh đạo Thiền của tiến sỹ Ginny Whitelaw “Hội thảo của Tiến sĩ Ginny về 4 hình thức năng lượng là chủ đề được nói đến nhiều nhất trong buổi hội thảo, như là phương pháp đóng góp nhiều nhất để mọi người có thể tự hiểu được bản thân mình”. Agnes Mura, Giám Đốc, Hiệp hội Huấn luyện viên và Tư vấn viên chuyên nghiệp.

“Cho đến nay, đây là chương trình phát triển khả năng lãnh đạo tốt nhất được áp dụng tại Dell”. Nhân viên tham gia tại Dell Excel.

“Đây là chương trình đào tạo giúp bạn đi qua những âm thanh ồn ào hàng ngày. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những gì cuối cùng mà bạn nghe được”. Anthony Attan, Tiến sĩ, Nhà tâm lý học.

“Thật tuyệt khi tôi được tham gia vào chương trình kết hợp tâm trí và cơ thể vào lãnh đạo ở thế kỷ 21. Trí tuệ đơn giản trong thời đại phức tạp. Tôi thực sự rất háo hức cho khóa đào tạo sắp tới!”. Jules Lewis, Nhà sáng lập và giám đốc, Mountain High.

Golden Heart JSC